તમારું Dot Lagoon એકાઉન્ટ અને ડેટા ડિલીટ કરો
આ પેજ સમજાવે છે કે Visorya Yazılım ve Teknoloji A.Ş. એ વિકસાવેલી ગેમ Dot Lagoon માં તમારું એકાઉન્ટ અને તેની સાથે જોડાયેલો ડેટા કેવી રીતે ડિલીટ કરાવવો. ડિલીટ કરાવવું મફત છે.
ગેમની અંદરથી (સૌથી ઝડપી)
- Dot Lagoon ખોલો અને સેટિંગ્સ માં જાઓ.
- ગોપનીયતા પર ટૅપ કરો.
- એકાઉન્ટ ડિલીટ કરો પર ટૅપ કરો.
- ડિલીટ કરો દબાવીને પુષ્ટિ કરો.
તમારું એકાઉન્ટ તરત બંધ થઈ જાય છે અને 30 દિવસ પછી કાયમ માટે ડિલીટ થાય છે.
જો ગેમ ખૂલતી ન હોય
જો તમે ગેમ અનઇન્સ્ટોલ કરી દીધી હોય અથવા તે ખૂલતી ન હોય, તો તમે ડિલીટ કરવાની વિનંતી ઈમેલથી મોકલી શકો છો:
- "Dot Lagoon account deletion" વિષય સાથે support@dotlagoon.com પર ઈમેલ મોકલો.
અમે તમારું એકાઉન્ટ શોધી શકીએ તે માટે તમારી પાસે જે માહિતી હોય તે ઉમેરો:
- તમારું ખેલાડી ID (ગેમમાં Settings → Account (સેટિંગ્સ → એકાઉન્ટ) વિભાગમાં દેખાય છે);
- જો તમે ગેમમાં કંઈ ખરીદ્યું હોય, તો સ્ટોરની રસીદનો ઑર્ડર નંબર (Apple પર "Order ID", Google Play પર "GPA." થી શરૂ થતો નંબર); જો તમને તમારું ખેલાડી ID ખબર ન હોય, તો તમારું એકાઉન્ટ શોધવાનો અમારા માટે આ સૌથી સહેલો રસ્તો છે;
- જો તમે એકાઉન્ટ લિંક કર્યું હોય, તો તમે વાપરેલા Apple કે Google એકાઉન્ટનું ઈમેલ સરનામું (અમે તેને ફક્ત તેના હૅશ સાથે મેળવીએ છીએ). જો તમે Apple સાથે સાઇન ઇનમાં "મારો ઈમેલ છુપાવો" (Hide My Email) પસંદ કર્યું હોય, તો તમારું અસલી સરનામું મેળ નહીં ખાય; તમારા iPhone ના Apple એકાઉન્ટ સેટિંગ્સમાં "Apple સાથે સાઇન ઇન" યાદીમાં Dot Lagoon નીચે દેખાતું
…@privaterelay.appleid.comસરનામું મોકલો; - તમારા ડિવાઇસનું મૉડલ, પ્લૅટફૉર્મ (iOS કે Android) અને તમે છેલ્લે આશરે ક્યારે રમ્યા હતા.
- એકાઉન્ટ તમારું જ છે તેની ખાતરી કરવા અમે વધુ માહિતી માંગી શકીએ છીએ. અમે તમારી વિનંતી વધુમાં વધુ 30 દિવસમાં પૂરી કરીને જવાબ આપીએ છીએ.
તમારા ઈમેલ સરનામાનો ઉપયોગ અમે ફક્ત આ વિનંતી સંભાળવા અને અમારી કાનૂની જવાબદારીઓ પૂરી કરવા માટે કરીએ છીએ.
ટિપ: જો તમે એ જ iPhone કે iPad પર ગેમ ફરી ઇન્સ્ટોલ કરો, તો તમારું એકાઉન્ટ સામાન્ય રીતે પાછું આવી જાય છે; પછી તમે તેને ગેમની અંદરથી પણ ડિલીટ કરી શકો છો.
શું ડિલીટ થાય છે
- તમારું ખેલાડી ID, ડિવાઇસ રેકોર્ડ અને સેશન કી
- તમારી પ્રોફાઇલ: ઉપનામ, અવતાર, મિત્ર કોડ, દેશ, ભાષા, ટાઇમ ઝોન, વય જૂથ
- તમારી પ્રગતિ, તારા, સિક્કા, લાઇફ, બૂસ્ટર અને ક્લાઉડ સેવ
- મિત્રતા, ટીમ સભ્યપદ, રેન્કિંગની એન્ટ્રી અને ઇનબૉક્સ
- સપોર્ટ વિનંતીઓ અને સ્ક્રીનશૉટ
- તમારું પુશ ટોકન અને સૂચના સેટિંગ્સ
- લાઇફની ભેટો, ટીમ રેસમાં યોગદાન અને ટીમના રેકોર્ડ
- એકાઉન્ટ લિંક કરવાનો ડેટા (Apple કે Google યુઝર ID અને ઈમેલ હૅશ); જો તમે Apple સાથે સાઇન ઇન વાપર્યું હોય, તો તમારા Apple એકાઉન્ટ સાથેની ઍપની લિંક પણ રદ કરવામાં આવે છે
અમે અમારા સેવા પ્રદાતાઓ (AppsFlyer, RevenueCat) ને પણ તમારા ખેલાડી ID સાથે જોડાયેલો ડેટા ડિલીટ કરવા કહીએ છીએ. જો તમે ગેમની અંદરથી એકાઉન્ટ ડિલીટ કરો, તો અમે તમારા ડિવાઇસ પરનું Firebase ઇન્સ્ટોલેશન ID પણ ડિલીટ કરીએ છીએ. Firebase Crashlytics ના ક્રૅશ રેકોર્ડ વધુમાં વધુ 90 દિવસમાં આપમેળે ડિલીટ થઈ જાય છે.
શું રાખવામાં આવે છે, અને કેટલા સમય માટે
| ડેટા | શા માટે | કેટલા સમય માટે |
|---|---|---|
| સંમતિના રેકોર્ડ (જાહેરાત અને માપન સંમતિ, ટ્રૅકિંગ પરવાનગી, એનાલિટિક્સ સેટિંગ, કેમ્પેન સૂચનાઓની સંમતિ) | અમે કાનૂની જવાબદારીઓ પૂરી કરી તે સાબિત કરવા | એકાઉન્ટ ડિલીટ થયા પછી 3 વર્ષ, પછી ડિલીટ |
| ડિલીટ કર્યાનો રેકોર્ડ (તમે ક્યારે વિનંતી કરી અને અમે ક્યારે ડિલીટ કર્યું, અને ભાગીદારોને જાણ કર્યાનું પરિણામ; ખેલાડી ID ને બદલે માત્ર એક-તરફી હૅશ) | અમે ડિલીટ કર્યું તે સાબિત કરવા | 3 વર્ષ |
| ખરીદીના રેકોર્ડ (પ્રોડક્ટ, તારીખ, રકમ, સ્ટોર ટ્રાન્ઝેક્શન ID) અને સ્ટોર તરફથી આવેલી ખરીદીની સૂચનાઓ (ડિવાઇસ ID અને IP સરનામાં કાઢીને) | રિફંડ, છેતરપિંડીની તપાસ અને નાણાકીય જવાબદારીઓ | અમારા નાણાકીય રેકોર્ડ (સ્ટોર રિપોર્ટ અને ઇન્વૉઇસ) તુર્કી વાણિજ્ય સંહિતાની કલમ 82 હેઠળ 10 વર્ષ અને કર કાર્યવાહી કાયદાની કલમ 253 હેઠળ 5 વર્ષ રાખવામાં આવે છે. એકાઉન્ટ ડિલીટ થાય ત્યારે ખરીદીના રેકોર્ડ તમારા ખેલાડી ID થી અલગ કરવામાં આવે છે અને ખરીદીના કૅલેન્ડર વર્ષના અંતથી વધુમાં વધુ 10 વર્ષ રાખવામાં આવે છે |
| જાહેરાત રિપોર્ટ | જાહેરાત સલામતીની સમીક્ષા; ખેલાડી ID, નોંધ અને સંદર્ભ કાઢી નાખવામાં આવે છે | રિપોર્ટથી વધુમાં વધુ 13 મહિના |
| કાચી વપરાશ ઘટનાઓ | ગેમ સુધારવા; તેમાંથી ખેલાડી ID કાઢી નાખવામાં આવે છે | ઘટનાથી વધુમાં વધુ 13 મહિના |
| એકંદર આંકડા | તેનાથી કોઈની ઓળખ થતી નથી | કાયમ |
ડેટાબેઝ બૅકઅપ વારાફરતી બદલાતા રહે છે; ડિલીટ કરેલો ડેટા વધુમાં વધુ 35 દિવસમાં બૅકઅપમાંથી પણ નીકળી જાય છે.
જાણવા જેવું
- ડિલીટ કરેલી પ્રગતિ, સિક્કા અને બૂસ્ટર પાછા લાવી શકાતા નથી અને તેના પૈસા પાછા મળતા નથી.
- જાહેરાતો દૂર કરો જેવી કાયમી સ્ટોર પ્રોડક્ટ એ જ Apple કે Google એકાઉન્ટથી નવા ગેમ એકાઉન્ટ પર "ખરીદી રિસ્ટોર કરો" દ્વારા પાછી મેળવી શકાય છે.
- ગેમમાં કોઈ સબ્સ્ક્રિપ્શન નથી; એકાઉન્ટ ડિલીટ કરવાથી કોઈ સ્ટોર ચુકવણી શરૂ થતી નથી કે બંધ થતી નથી. તમારી ખરીદીનો ઇતિહાસ Apple કે Google પાસે રહે છે.
- ઍપ અનઇન્સ્ટોલ કરવાથી તમારું એકાઉન્ટ ડિલીટ થતું નથી.
- જો તમે એકાઉન્ટ ડિલીટ કર્યા વગર ફક્ત અમુક ડેટા (જેમ કે કોઈ સપોર્ટ વિનંતી) ડિલીટ કરાવવા માંગતા હો, તો આ જ ઈમેલ સરનામે લખો. ગેમની ઘટનાઓ મોકલવાનું તમે સેટિંગ્સ → ગોપનીયતા → ઉપયોગ ડેટા શેર કરો થી બંધ કરી શકો છો.
વધુ: ગોપનીયતા નીતિ · મદદ: સપોર્ટ
